Siêu Môtô Tự Chế Tomahawk

Xuất Bản VàoThứ Sáu, ngày 26 tháng 10 năm 2012 | 15:45

Chiếc mô tô tự chế tại Trung Quốc có kiểu dáng khá giống với siêu mô tô của Dodge.

Trang Tin HOT cập nhật thông tin  Tin Tuc Moi ♥ Tin Tuc Moi Nhat ♥  Tin Tuc Moi Nhat Trong Ngay ♥ nhiều người quan tâm nhất trên chuyên mục Tin Tức Mới trên TinTuc123.Com

Bản mô tô concept Dodge Tomahawk ra mắt từ năm 2003 với động cơ V10 mạnh mẽ, tuy nhiên nó không có cơ hội để trở thành một mẫu xe được chính phủ Mỹ cấp phép sản xuất. Thế nhưng, tại Trung Quốc, một chiếc mô tô Tomahawk tự chế đã được ghi lại trên đường phố Bắc Kinh, dù nó đã có chút ít thay đổi so với phiên bản nguyên gốc của Dodge.

Các thông số kỹ thuật của mẫu xe tự chế này không được công bố. Theo một số nguồn tin, mẫu xe này sử dụng động cơ xăng, được phát triển từ bộ khung của một chiếcminibike. Vỏ của xe được làm từ kim loại sáng bóng, có thể là chrome. Phía dưới yên xe là một ống xả lớn, trong khi phía trước lại là sự xuất hiện của túi đựng đồ và một đồng hồ hiển thị kỹ thuật số.

Phiên bản gốc Dodge Tomahawk trang bị động cơ V10 công suất 500 mã lực và sử dụng hệ truyền động 2 cấp của ô tô. Với động cơ “khủng”, Tomahawk có thể đạt vận tốc tối đa 540 km/h, cùng khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,5 giây. Giá bán của siêu mô tô này lên đến 555.000 USD.


Siêu Môtô Tự Chế Tomahawk
Bản concept Dodge Tomahawk.

Siêu Môtô Tự Chế Tomahawk

Siêu Môtô Tự Chế Tomahawk

Siêu Môtô Tự Chế Tomahawk
Chiếc Tomahawk tại Trung Quốc.

Siêu Môtô Tự Chế Tomahawk


Share this article :
 
Support : Ri Corporation Group Copyright © 2012 .
Mọi thông tin chi tiết liên hệ : tintuc123.com@gmail.com
Người Online| Design by : Mr.Nguyen | Published by Tin Hot